O
_o0o_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào mọi người!
ai có thể giúp mình bài này được không:
cho đường tròn tâm O, bán kính R=10m, g=10m/s2.ba quả cầu A, B C được thả không vận tốc đầu. Quả cầu A rơi tự do. Quả cầu B và C chuyển động trên máng nghiêng BM, CM. Tính thồi gian chuyển động từ A đến M, B đến M, C đến M. cảm ơn các bạn nhiều!
ai có thể giúp mình bài này được không:
cho đường tròn tâm O, bán kính R=10m, g=10m/s2.ba quả cầu A, B C được thả không vận tốc đầu. Quả cầu A rơi tự do. Quả cầu B và C chuyển động trên máng nghiêng BM, CM. Tính thồi gian chuyển động từ A đến M, B đến M, C đến M. cảm ơn các bạn nhiều!