L
le.giang_94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 vệ tinh nhân tạo bay quanh trái đất ở độ cao h=500 km so với mặt đất . trong mặt phẳng qua m ( m nằm trên mặt đất có vĩ độ 30 độ) và tốc độ vệ tinh la 100 km /h . tinh a hưóng tâm ,chu kì
2) 1 xe đạp có r vành líp =5 cm, r vành đĩa là 20cm , r vành bánh xe = 40cm .khi xe chuỷen động đĩa quay với tốc độ 10 vòng/s. tính tốc độ của xe.
3) 1 người ngồi trong 1 xe ô tô o nhìn qua của sổ thấy 1 đoàn tàu chuyển động ngựoc chiều và đi qua truớc mặt ngưòi đó trong 1 phút .biết đoàn tàu có 5 toa và độ dài môic toa la 20m . tốc độ của ô too so với mặt đất là 36km/h . tính tốc độ đoàn tàu..
giúp tui gấp
thứ sáu tui học rùi................
2) 1 xe đạp có r vành líp =5 cm, r vành đĩa là 20cm , r vành bánh xe = 40cm .khi xe chuỷen động đĩa quay với tốc độ 10 vòng/s. tính tốc độ của xe.
3) 1 người ngồi trong 1 xe ô tô o nhìn qua của sổ thấy 1 đoàn tàu chuyển động ngựoc chiều và đi qua truớc mặt ngưòi đó trong 1 phút .biết đoàn tàu có 5 toa và độ dài môic toa la 20m . tốc độ của ô too so với mặt đất là 36km/h . tính tốc độ đoàn tàu..
giúp tui gấp
thứ sáu tui học rùi................