[Vật lí 10] Bài tập

G

giatrinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:(:confused::mad:hai lò xo khối lượng không đáng kể độ cứng lần lượt là k1=100N/m,k2=150N/m,có cung độ dài tự nhiên lo=20cm được treo thẳng đứng đầu dưới 2 lò xo nối với 1 vật khối lượng m=1kg.lấy g=10m/s2.tính chiều dài lò xo khi vật cân bằng@-)/:)b-:)rolleyes:...................................
 
T

thuyan9i

hai lò xo khối lượng không đáng kể độ cứng lần lượt là k1=100N/m,k2=150N/m,có cung độ dài tự nhiên lo=20cm được treo thẳng đứng đầu dưới 2 lò xo nối với 1 vật khối lượng m=1kg.lấy g=10m/s2.tính chiều dài lò xo khi vật cân bằng
Khi vật ở vị trí cân bằng ta có
P = [TEX]F_đh[/TEX]
mg= /delta l.k
/delta l = [TEX]\frac{mg}{k}[/TEX]
tính độ dài của nó ở vị trí cân bằng chỉ cần
l= /delta l + l[TEX]_o[/TEX]
tự giả được rồi nhỉ
 
Top Bottom