[Vật lí 10] bài tập

N

ngothanh96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chiếc tàu chuyển động thẳng đều với vận tốc v1 = 30km/h gặp một chiếc xà lan dài l = 250m đi ngược chiều với vận tốc v2 = 15km/h. Trên boong tàu có một người đi từ mũi đến lái với vận tốc v3 = 5km/h. Hỏi người ấy thấy đoàn xà lan qua trước mặt mình trong bao lâu? ĐS: 22,5s
 
Top Bottom