B
begiang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/một chất điểm chuyển động thẳng biến đổi đều. Lúc t1 = 1 thì x1=1m, lúc t2 = 3s thì x2 =8m, lúc x3 =3s thì x3=19m .Gia tốc của chuyển động là bao nhiêu?
2/Một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều đi được những quãng đường s2 =12m , s2 = 32m trong hai khoảng thời gian liên tiếp bẳng nhau là 4s.Xác định vận tốc ban đầu của đoạn s1 và gia tốc của vật
3/Một vật chuyển động chậm dần đều , quãng đường đi trong giây đầu tiên gấp 9 lần quãng đường đi trong giây cuối cùng.Tìn thời gian vật đã chuyển động cho đến lúc dừng hẳn lại
2/Một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều đi được những quãng đường s2 =12m , s2 = 32m trong hai khoảng thời gian liên tiếp bẳng nhau là 4s.Xác định vận tốc ban đầu của đoạn s1 và gia tốc của vật
3/Một vật chuyển động chậm dần đều , quãng đường đi trong giây đầu tiên gấp 9 lần quãng đường đi trong giây cuối cùng.Tìn thời gian vật đã chuyển động cho đến lúc dừng hẳn lại