[Vật lí 10] bài tập

D

daodai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình chuyển động của một vật trên một đường thẳng có dạng : x = t2 + 10t + 100 (m,s). Thông tin nào sau đây là đúng?
  • Vật chuyển động nhanh dần đều với gia tốc a = 2 m/s2.
  • Vật chuyển động chậm dần đều với gia tốc a = 4 (m/s2).
  • Toạ độ của vật lúc t là 100m.
  • Vận tốc của vật tại thời điểm t là v =10ad®sssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
 
M

messitorres9

Phương trình chuyển động của một vật trên một đường thẳng có dạng : x = t2 + 10t + 100 (m,s). Thông tin nào sau đây là đúng?
  • Vật chuyển động nhanh dần đều với gia tốc a = 2 m/s2.
  • Vật chuyển động chậm dần đều với gia tốc a = 4 (m/s2).
  • Toạ độ của vật lúc t là 100m.
  • Vận tốc của vật tại thời điểm t là v =10ad®sssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
cái t2 là [TEX]t^2[/TEX] áh hả bạn, nếu thế thì bài này dễ thui mà bạn:))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom