C
conandoyle94


Bạn nào hộ mình làm bài này theo phương pháp đồ thị .
Bt. Lúc 8h một xe khơii hành từ A chuyển động thẳng đều về B vớ vận tốc 40Km/h. Sau đó 30p một xe khác từ về A với vtốc 15m/s. AB=114km . Hỏi 2 xe gặp nhau lúc mấy giờ và ở đâu ? ( mình giải đc theo phương trình chuyển động )
Công thức : 2 cái công thức này có đúng không nhỉ ?
v1,3=v1,2 + v2,3 ( chuyển động cùng chiều )
v1,3=v1,2 - v2,3 ( chuyển động ngược chiều )
Bt. Lúc 8h một xe khơii hành từ A chuyển động thẳng đều về B vớ vận tốc 40Km/h. Sau đó 30p một xe khác từ về A với vtốc 15m/s. AB=114km . Hỏi 2 xe gặp nhau lúc mấy giờ và ở đâu ? ( mình giải đc theo phương trình chuyển động )
Công thức : 2 cái công thức này có đúng không nhỉ ?
v1,3=v1,2 + v2,3 ( chuyển động cùng chiều )
v1,3=v1,2 - v2,3 ( chuyển động ngược chiều )