L
langyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một ô tô đang chuyển động với vận tốc không đổi 30m/s. Đến chân một con dốc, đột nhiên máy ngừng hoạt động và ô tô theo đà đi lên dốc. Nó luôn luôn chịu một gia tốc ngược chiều vận tốc ban đầu bằng 2m/s^2 trong suốt` quá trình lên dốc và xuống dốc.
a) Viết phương trình chuyển động của ô tô, lấy gốc tọa độ x=0 và gốc thời gian t=0 lúc xe ở vị trí chân dốc.
b) Tính quãng đường xa nhất theo sườn dốc mà ô tô có thể lên được.
c) Tính thời gian đi hết quãng đường đó.
d) Tính vận tốc của ô tô sau 20 s. Lúc đó ô tô chueyn63 động theo chiều nào?
bài tập trong sách giáo khoa lý nâng cao 10 đó các bạn!
các bạn hãy cùng nhau làm nha'! mình đọc cũng không hiểu mấy!@-)mình ngốc thật
thanks các bạn nha! hay~ giải cách mà tôi có thể hiểu ! cám ơn ! đa tạ! tui sẽ dẫn đi ăn kem neu ban nao giai giúp minh`
--------------------------------------
side by side
a) Viết phương trình chuyển động của ô tô, lấy gốc tọa độ x=0 và gốc thời gian t=0 lúc xe ở vị trí chân dốc.
b) Tính quãng đường xa nhất theo sườn dốc mà ô tô có thể lên được.
c) Tính thời gian đi hết quãng đường đó.
d) Tính vận tốc của ô tô sau 20 s. Lúc đó ô tô chueyn63 động theo chiều nào?
bài tập trong sách giáo khoa lý nâng cao 10 đó các bạn!
--------------------------------------
side by side