V
vampire_anniv
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tùng đi xe đạp khởi nhành từ A tớii B (AB=20km),V=15km/h.Tuấn khởỉ hành từ A sau Tùng 3h và đến B sau Tùng 10 min.Tinh' Vận tốc của Tuấn .Để đến đươc cùng lúc với Tùng thì Tuấn phải tăng tốc bao nhiêu ?
2)1 vận đv bắn súng bắn 1 phát đạn vào bia cách chỗ bắn là 765m.THời gian từ lúc băn đến lúc ng` đó nghe thấy tiếng đạn nổ la 3s.Biết vận tốc truyền trong không khí là 340m/s.Tính thời gian từ lúc bắn đến lúc nghe thấy tiếng đạn trúng B và vận tốc cy3a viên đạn
3)1 ng` đi xe máy từ TP.HCM đến Biên HOà cách nhau là 45km.TRONG NỬA đầu quãng đường ng2 đó chuyển động đều với V1.Trong nửa đường sau ng` do' cd9 đều với vận tốc là V2=2/3V1 .Hãy xác định V1,V2 để sau 1h30min n`g d0o1 đến dc BH.(tớ tính ra dc la V1=15,V2=10 dung hok vay?)
2)1 vận đv bắn súng bắn 1 phát đạn vào bia cách chỗ bắn là 765m.THời gian từ lúc băn đến lúc ng` đó nghe thấy tiếng đạn nổ la 3s.Biết vận tốc truyền trong không khí là 340m/s.Tính thời gian từ lúc bắn đến lúc nghe thấy tiếng đạn trúng B và vận tốc cy3a viên đạn
3)1 ng` đi xe máy từ TP.HCM đến Biên HOà cách nhau là 45km.TRONG NỬA đầu quãng đường ng2 đó chuyển động đều với V1.Trong nửa đường sau ng` do' cd9 đều với vận tốc là V2=2/3V1 .Hãy xác định V1,V2 để sau 1h30min n`g d0o1 đến dc BH.(tớ tính ra dc la V1=15,V2=10 dung hok vay?)