[Vật lí 10] bài tập

S

satthu94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thả một hòn đá rơi từ miệng một cái hang sâu xuống đến đáy. Sau 4s kể từ lúc bắt đầu thả thì nghe tiếng hòn đá chạm vào đáy. Chiều sâu của hang là? (Biết vận tốc truyền âm trong không khí là 330 m/s. Lấy g = 9,8 m/s2).
  • 78,4 m .
  • 1320 m .
  • 70,3 m .
  • Một kết quả khác.
___________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
 
H

huutrang93

t truyen am t=330/h nen t vat roi 4 - 330/h. ta co pt h=4,9.(4-330/h)^2 giai ra thoi bạn

Sai rồi, xem lại phương trình đi nhé
Thời gian nghe thấy tiếng vật chạm đáy bằng thời gian vật chạm đáy cộng với thời gian âm thanh vọng lên miệng hang
[TEX]\Rightarrow t=\frac{h}{330}+\sqrt{\frac{2h}{g}}=4[/TEX]
 
L

luanlahai

78.4 dug hok mey pan
s=gt^/2
s=10*4^2/2
s=78.4
hy nhu sai uj` giup myk nha...hy hy coa j ljen he nh0xk3mkut3_y3u3m
tk all
 
V

venus01

nếu ra như zdẫy thì nó cho vận tốc 330 làm j` ********************************************************************************************************************************************?????????????
 
Top Bottom