S
sk172
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên 1 mặt phẳng nghiêng một góc anfa = 30*, người ta đặt một hình trụ đặc có khối lượng m1 = 8kg và đường kính d . Người ta xuyên dọc theo trục của hình trụ một thanh nhỏ không có trọng lượng nối vào thanh lồi có m2 = 4kg như hình vẽ Hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng nghiêng à k = 0,2 . Bỏ qua sức cản trong các ổ bi; hệ số ma sát lăn giữa hình trụ và mặt phẳng nghiêng là không đáng kể. Sợi dây được coi là không dãn và không có khối lượng. Hãy xác định gia tốc của hệ vật và lực căng của dây nối. Cho g = 10 m/s 2
xjn lỗi ko có hình.
2 vật cùng nằm trên mặt phẳng nghiêng
anfa = 30* nối với nhau = 1 sợi dây bài cho íh
các bác giải dùm viết lời giải đầy đủ nhá
em cám ơn !!!
xjn lỗi ko có hình.
2 vật cùng nằm trên mặt phẳng nghiêng
anfa = 30* nối với nhau = 1 sợi dây bài cho íh
các bác giải dùm viết lời giải đầy đủ nhá
em cám ơn !!!