[Vật lí 10] Bài tập

0

0onhox_alone0o

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ống thuỷ tinh tiết diện đều, một đầu kín ấn ống vào chậu thuỷ ngân. Cho mặt thuỷ ngân ngập 1/4 ống. Lúc này mực thuỷ ngân trong ống = trong chậu, nhiệt độ lúc đó là 27 độ C. Cần nung khí tỏng ống đến nhiệt độ bao nhiêu để không còn thuỷ ngân trong ống. Cho áp suất khí quyển Po= 75cm Hg, ống dài l= 20cm
thạnks mọi người nhju nha!!!
 
Top Bottom