[Vật lí 10] Bài tập

H

huutrang93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người đứng ở độ cao h, ném 1 quả bóng rổ bán kính r vào rổ ở độ cao H (H>h), bán kính R. Biết chỗ ném cách rổ đoạn L. Hỏi người ấy phải ném với góc ném nhỏ nhất là bao nhiêu để bóng rơi thẳng từ trên cao xuống mà không chạm vào vành rổ
Áp dụng h=2m; H=3m; L=5m; R=2r
 
H

hermionegirl27

hjhjhjhj. Có đứa hôm trc mới nói với tớ về câu nì. Cậu có thể nói kết quả hok
 
H

huutrang93

Giải đi, sao ai cũng chăm chăm cái đáp số nhỉ
Kết quả là xấp xỉ 45 độ (44 độ 35 phút thì phải)
 
H

hermionegirl27

hjhjhjhjhj. Thì phải xem kq xem mình làm đúng hay sao chớ. Nếu thế thì tớ làm sai rùi. hjhjhj
 
H

huutrang93

Sai à, vậy cậu post lên đi, tớ với cậu cùng mổ xẻ bài tập này.
Nói thật, tớ kiếm được 2 lời giải của bài tập này nhưng có 1 lời giải không hiểu
 
Top Bottom