[Vật lí 10] bài tập

H

hsdailoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ một độ cao, vật 1 rơi tự do, vật 2 bắt đầu trượt không ma sát trên một mạt phẳng nghiêng dến cùng một mặt ngang, thời gian chuyển động và vận tốc đạt được lần lượt là t1, v1 và t2, v2. Kết luận nào sau đây là đúng
A. t1< t2, v1<v2
B. t1< t2, v1> v2
C. t1< t2, v1= v2
D. t1= t2, v1> v2
giúp tôi gấp
 
Last edited by a moderator:
X

xilaxilo

từ một độ cao, vật 1 rơi tự do, vật 2 bắt đầu trượt không ma sát trên một mạt phẳng nghiêng dến cùng một mặt ngang, thời gian chuyển động và vận tốc đạt được lần lượt là t1, v1 và t2, v2. Kết luận nào sau đây là đúng
A. t1< t2, v1<v2
B. t1< t2, v1> v2
C. t1< t2, v1= v2
D. t1= t2, v1> v2
giúp tôi gấp
 
H

hsdailoc

từ một độ cao, vật 1 rơi tự do, vật 2 bắt đầu trượt không ma sát trên một mạt phẳng nghiêng dến cùng một mặt ngang, thời gian chuyển động và vận tốc đạt được lần lượt là t1, v1 và t2, v2. Kết luận nào sau đây là đúng
A. t1< t2, v1<v2
B. t1< t2, v1> v2
C. t1< t2, v1= v2
D. t1= t2, v1> v2
giúp tôi gấp

bạn giải thích rõ hơn đi
giải thích cho mọi người cùng xem chứ
 
X

xilaxilo

bạn giải thích rõ hơn đi
giải thích cho mọi người cùng xem chứ

làm thí nghiệm đi :D:D:D

thế này naz

2 cái đó cùng chung điểm đầu điểm cuối đúng ko?

>>> bảo toàn

còn thời gian thì:

1 cái đi thẳng, 1 cái đi vòng, cái nào tốn thời gian hơn

:D:D:D

xong naz

bn đang học đến phần các định luật bảo toàn đúng ko?
 
H

hsdailoc



làm thí nghiệm đi :d:d:d

thế này naz

2 cái đó cùng chung điểm đầu điểm cuối đúng ko?

>>> bảo toàn

còn thời gian thì:

1 cái đi thẳng, 1 cái đi vòng, cái nào tốn thời gian hơn

:d:d:d

xong naz

bn đang học đến phần các định luật bảo toàn đúng ko?


tôi học 11 rồi, em tôi hỏi mà tôi chẳng biết nên hỏi bà con giúp
tôi cùi môn lí này lắm:-ss
cảm ơn nha
 
Top Bottom