[Vật lí 10] bài tập

B

bietchetlienak

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật có kg 1kg , dưới tác dụng của 1 lực kéo F=5N songn song với mặt bàn vật bắt đầu chuyển động , sau 100m vật đạt vận tốc 10m/s
a) tìm hệ số ma sát giữa vật và mặt bàn
b) sau 100m lực kéo bằng 0 , tìm quãng đường mà vật đi được thêm cho tới lúc dừng lại
thanks mấy anh nhiều:-SS
 
Z

zero_flyer

1 vật có kg 1kg , dưới tác dụng của 1 lực kéo F=5N songn song với mặt bàn vật bắt đầu chuyển động , sau 100m vật đạt vận tốc 10m/s
a) tìm hệ số ma sát giữa vật và mặt bàn
b) sau 100m lực kéo bằng 0 , tìm quãng đường mà vật đi được thêm cho tới lúc dừng lại
thanks mấy anh nhiều:-SS

câu a
[tex]v^2-v_o^2=2as[/tex]
[tex]a=\frac{v^2}{2s}=0,5[/tex]
[tex]F-F_{ms}=ma[/tex]
[tex]F_{ms}=F-ma=4,5N[/tex]
[tex]he so=\frac{F_{ms}}{m}=4,5[/tex]
học lâu quá nên chắc quên gần hết
 
Top Bottom