[Vật lí 10] bài tập

B

bietchetlienak

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mấy anh làm ơn chỉ giúp em cách xác định góc tạo giữa hai vectơ , đã biết độ lớn của chúng và cách tìm độ lớn của vectơ hợp lưc . giúp em với , nhanh dùm em đi may anh , mai em thi roi huhuhuhuhu:(.mấy anh minh họa bằng cách giải thích giùm em bai này với: cho 2 lưc đồng quy có độ lớn bằng 9N va 12N .Xác định độ lớn của hợp lực và goc tạo giữa 2 lực đó


các anh giúp em giải bài này luôn nha :1 vật có kl là 1kg , dưới tác dụng của 1 lực F=5N vật đố bắt đầu chuyển động , sau 100m vật đạt vận tốc 10m/s
a) tìm hệ số ma sát giuqã vật và mặt bàn
b) sau 100m lực kéo bằng 0 , tìm quãng đường vật di được cho tới lúc dừng lại
cảm ơn mấy anh nha
 
Last edited by a moderator:
X

xilaxilo

mấy anh làm ơn chỉ giúp em cách xác định góc tạo giữa hai vectơ , đã biết độ lớn của chúng và cách tìm độ lớn của vectơ hợp lưc . giúp em với , nhanh dùm em đi may anh , mai em thi roi huhuhuhuhu:(.mấy anh minh họa bằng cách giải thích giùm em bai này với: cho 2 lưc đồng quy có độ lớn bằng 9N va 12N .Xác định độ lớn của hợp lực và goc tạo giữa 2 lực đó

bn xem có đúng đề ntn ko?

tớ thấy thiếu >>> ko làm dc
 
B

bietchetlienak

để em chép ko thiếu 1 chữ luôn đẻ anh tìm thử sem: cho 2 lực đồng quy có độ lớn bằng 9N và 12N , xác định độ lớn của hợp lực va góc tạo giữa hai lực đồng quy đó
 
X

xilaxilo

để em chép ko thiếu 1 chữ luôn đẻ anh tìm thử sem: cho 2 lực đồng quy có độ lớn bằng 9N và 12N , xác định độ lớn của hợp lực va góc tạo giữa hai lực đồng quy đó

dùng quy tắc hình bình hành để giải (2 lực chung gốc mà)

:D:D:D

trc h anh chưa gặp bài ntn

phải cho độ lớn lực, độ lớn hợp lực, khi đó mới tính dc

đó là đầu sách nào em nói dc ko?
 
Last edited by a moderator:
M

madocthan

Chắc chắn bạn thiếu đề rồi mà bi giờ vẫn học cái này à
Như thế thì làm bằng niềm tin hả bạn iu quý!
 
S

songlong4182

bài đầu là chung gốc
giở quyển hình học bài tích vô hướng của 2 vec tơ mà coi
còn bài thứ 2 thì F+p+Fms+N=ma
mà a= v bình/2S
F=5
P=9,8
N=-p
Fms=µN
=> 5+9,8+µ8,9-9,8=100/200
tư đó => thôi :))=))
 
Top Bottom