[Vật lí 10] Bài tập

L

longkha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:D1 con lắc lò xo có độ cứng k=100N/m m=1kg đc treo vào trần một chiếc xe chuyển động ko ma sát trên mf nầm nghiêng anphal=30 độ
1> XD gia tốc chuyển động của xe
2>XD góc lệch anphal của trục lò xo so với phương thẳng đứng
3> XD độ biến dạng của lò xo khi con lắc đặt trên xe chuyển động nhanh dần đều đi xuống
cac cậu trình bày kĩ tớ với nha:khi (195)::khi (98)::khi (55)::khi (23)::khi (64)::khi (149)::khi (74)::khi (180)::khi (137)::D
 
Last edited by a moderator:
X

xilaxilo

:D1 con lắc lò xo có độ cứng k=100N/m m=1kg đc treo vào trần một chiếc xe chuyển động ko ma sát trên mf nầm nghiêng anphal=30 độ
1> XD gia tốc chuyển động của xe
2>XD góc lệch anphal của trục lò xo so với phương thẳng đứng
3> XD độ biến dạng của lò xo khi con lắc đặt trên xe chuyển động nhanh dần đều đi xuống
cac cậu trình bày kĩ tớ với nha:khi (195)::khi (98)::khi (55)::khi (23)::khi (64)::khi (149)::khi (74)::khi (180)::khi (137)::D

ko cho khối lượng của xe ah?

cũng ko cho vận tốc ban đầu ah?

gõ xong nhưng ấn nhầm >>> mất hết :(:)(:)((

chờ chút để gõ lại naz
 
X

xilaxilo

:D1 con lắc lò xo có độ cứng k=100N/m m=1kg đc treo vào trần một chiếc xe chuyển động ko ma sát trên mf nầm nghiêng anphal=30 độ
1> XD gia tốc chuyển động của xe
2>XD góc lệch anphal của trục lò xo so với phương thẳng đứng
3> XD độ biến dạng của lò xo khi con lắc đặt trên xe chuyển động nhanh dần đều đi xuống
cac cậu trình bày kĩ tớ với nha:khi (195)::khi (98)::khi (55)::khi (23)::khi (64)::khi (149)::khi (74)::khi (180)::khi (137)::D

vẽ hình, biểu diễn các lực tác dụng lên xe và quả cầu

a/ viết biểu thức dựa trên định luật II niuton (trọng lực P phân là thành 2 lực thành phần, phản lực N)

b/ lực làm cho xe xuống có độ lớn = lực làm cho dây treo lệch (ngược chiều)

c/ định luật II niuton gồm lực đàn hồi, trọng lực
 
L

longkha


vẽ hình, biểu diễn các lực tác dụng lên xe và quả cầu

a/ viết biểu thức dựa trên định luật II niuton (trọng lực P phân là thành 2 lực thành phần, phản lực N)

b/ lực làm cho xe xuống có độ lớn = lực làm cho dây treo lệch (ngược chiều)

c/ định luật II niuton gồm lực đàn hồi, trọng lực

vậy quả nặng có những lực nào tac dụng lên vậy.......................................................................@-)
 
L

longkha

ko bài này thầy tớ bảo đề chỉ có thế thui ko có trọng lượng của xe đâu hình như sử dụng phép chiếu rùi sau đó các đại lượng m của xe sẽ dần bị triệt tiêu
 
Top Bottom