A
anducanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ đo quãng đường một vật chuyển động thẳng đi được trong những khoảng thời gian liên tiếp 2 giây , người ta thấy quãng đường sau dài hơn quãng đường trước 100cm . tìm lực tác dụng lên vật , bít m=500g.
2/ có hai vật : vật m1 ban đầu đứng yên còn m2 chuyển động thẳng đều với vận tốc v= 72Km/h . Đặt lên mỗi vật một lực F giống nhau , cùng phương với Vo . Phải đặt F như thế nào và có độ lớn bằng bao nhiêu để sau thời gian t vật có vận tốc bẳng nhau .
3/ Từ 2 điểm A và B cách nhau 50 m hai xe có trọng tải 1 tấn xuất phát cùng lúc chuyển động nhanh dần đều . Xe A đi từ A đuổi theo xe đi tử B và gặp nhau sau 30 min kể từ khi xuất phát . Tìm lực kéo động cơ mỗi xe trong 2 trường hợp
+/ Bỏ qua ma sát giữa 2 xe và mặt đường
+/ hệ số ma sát giữa xe 1 , xe 2 và mặt đường lần lượt là 0,1 và 0,2
biết a1=2a2.
2/ có hai vật : vật m1 ban đầu đứng yên còn m2 chuyển động thẳng đều với vận tốc v= 72Km/h . Đặt lên mỗi vật một lực F giống nhau , cùng phương với Vo . Phải đặt F như thế nào và có độ lớn bằng bao nhiêu để sau thời gian t vật có vận tốc bẳng nhau .
3/ Từ 2 điểm A và B cách nhau 50 m hai xe có trọng tải 1 tấn xuất phát cùng lúc chuyển động nhanh dần đều . Xe A đi từ A đuổi theo xe đi tử B và gặp nhau sau 30 min kể từ khi xuất phát . Tìm lực kéo động cơ mỗi xe trong 2 trường hợp
+/ Bỏ qua ma sát giữa 2 xe và mặt đường
+/ hệ số ma sát giữa xe 1 , xe 2 và mặt đường lần lượt là 0,1 và 0,2
biết a1=2a2.
Last edited by a moderator: