R
rainsodium
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Một vật đc ném lên theo phương thẳng đứng từ độ cao H với vận tốc đầu v.Bỏ qua lực cản kk.Xac địnhv để vật chcạm đất chậm hơn n giây so với khi nó đc buông rơi tự do ko vận tốc đầu từ độ cao H
Bài 2:Tù mặt đất quả cầu khối lượng m=100 gam đc ném lên thẳng đứng với vận tốc đàu v. Khi đạt đc độ cao cực đại là 8m và thời gian từ lúc ném đến khi trở lai mạt đất là
3s.Cho g=10m/s2 .Biết độ lớn cua lực cản kk là F ko đổi .Tìm và F
Bài 3:Một tên lua đc phóng thao phương thẳng đứng và chuyển động với gia tốc 2g trong thời gian động cơ hoạt động là 50s Bỏ qua lực cản kk và sư thay đổi g theo độ cao ....... a)Tính độ cao cực dại mà tên lưa đạt tới
b)Tính thời gian từ lúc phóng lên đến lúc tên lửa trở lại mạt đất
c)Vẽ đồ thị biễu diễn sự phụ thuôc của vận tóc vào thời giian trong thời gian chuyển động
Bài 4: Có 3 viên bi giống nhau đc ném lên từ một điểm trên mặt đất theo phương thẳng đứng với cùng vận tBài 1:Một vật đc ném lên theo phương thẳng đứng từ độ cao H với vận tốc đầu v.Bỏ qua lực cản kk.Xac địnhv để vật chcạm đất chậm hơn n giây so với khi nó đc buông rơi tự do ko vận tốc đầu từ độ cao H
Bài 2:Tù mặt đất quả cầu khối lượng m=100 gam đc ném lên thẳng đứng với vận tốc đàu v. Khi đạt đc độ cao cực đại là 8m và thời gian từ lúc ném đến khi trở lai mạt đất là
3s.Cho g=10m/s2 .Biết độ lớn cua lực cản kk là F ko đổi .Tìm và F
Bài 3:Một tên lua đc phóng thao phương thẳng đứng và chuyển động với gia tốc 2g trong thời gian động cơ hoạt động là 50s Bỏ qua lực cản kk và sư thay đổi g theo độ cao ....... a)Tính độ cao cực dại mà tên lưa đạt tới
b)Tính thời gian từ lúc phóng lên đến lúc tên lửa trở lại mạt đất
c)Vẽ đồ thị biễu diễn sự phụ thuôc của vận tóc vào thời giian trong thời gian chuyển động
ốc đầu nhưng vào các thời điểm khác nhau khi bi (I) lên đén điểm cao nhất cthì bi (II) đc ném len khi bi (I) và (II) gặp nhau thì bi (III) đc ném tiếp lên
Hỏi từng viên bi rơi xuống đát lúc nào?
(Cho biết các viên bi chạm vào nhau thì chúng trao đổi vận tốc cho nhau)
Nấy thôi nha lần sau post típ vầy .Đi ngủ đã:M035:
Bài 2:Tù mặt đất quả cầu khối lượng m=100 gam đc ném lên thẳng đứng với vận tốc đàu v. Khi đạt đc độ cao cực đại là 8m và thời gian từ lúc ném đến khi trở lai mạt đất là
3s.Cho g=10m/s2 .Biết độ lớn cua lực cản kk là F ko đổi .Tìm và F
Bài 3:Một tên lua đc phóng thao phương thẳng đứng và chuyển động với gia tốc 2g trong thời gian động cơ hoạt động là 50s Bỏ qua lực cản kk và sư thay đổi g theo độ cao ....... a)Tính độ cao cực dại mà tên lưa đạt tới
b)Tính thời gian từ lúc phóng lên đến lúc tên lửa trở lại mạt đất
c)Vẽ đồ thị biễu diễn sự phụ thuôc của vận tóc vào thời giian trong thời gian chuyển động
Bài 4: Có 3 viên bi giống nhau đc ném lên từ một điểm trên mặt đất theo phương thẳng đứng với cùng vận tBài 1:Một vật đc ném lên theo phương thẳng đứng từ độ cao H với vận tốc đầu v.Bỏ qua lực cản kk.Xac địnhv để vật chcạm đất chậm hơn n giây so với khi nó đc buông rơi tự do ko vận tốc đầu từ độ cao H
Bài 2:Tù mặt đất quả cầu khối lượng m=100 gam đc ném lên thẳng đứng với vận tốc đàu v. Khi đạt đc độ cao cực đại là 8m và thời gian từ lúc ném đến khi trở lai mạt đất là
3s.Cho g=10m/s2 .Biết độ lớn cua lực cản kk là F ko đổi .Tìm và F
Bài 3:Một tên lua đc phóng thao phương thẳng đứng và chuyển động với gia tốc 2g trong thời gian động cơ hoạt động là 50s Bỏ qua lực cản kk và sư thay đổi g theo độ cao ....... a)Tính độ cao cực dại mà tên lưa đạt tới
b)Tính thời gian từ lúc phóng lên đến lúc tên lửa trở lại mạt đất
c)Vẽ đồ thị biễu diễn sự phụ thuôc của vận tóc vào thời giian trong thời gian chuyển động
ốc đầu nhưng vào các thời điểm khác nhau khi bi (I) lên đén điểm cao nhất cthì bi (II) đc ném len khi bi (I) và (II) gặp nhau thì bi (III) đc ném tiếp lên
Hỏi từng viên bi rơi xuống đát lúc nào?
(Cho biết các viên bi chạm vào nhau thì chúng trao đổi vận tốc cho nhau)
Nấy thôi nha lần sau post típ vầy .Đi ngủ đã:M035: