B
bamby
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có ai biết công thức liên hệ giữa: Công suất - Mức cường độ âm - Khoảng cách
ai mà tìm được là cao thủ đó. tui tìm muốn điên cũng không ra
Hok nhớ lắm
P=4pi*R^2*I trong đó R là khoảng cách
I là cường độ âm
đúng. cậu này có tên rất đúng. diễn đàn toán lại hỏi về lí
Oặc tưởng câu cực trị j làm điên đảo quần hùng!
Ko vào đây nữã!
dể thôi I1/I2=(D21)^2 với D là khoảng cách tới nguồn
ai mà tìm được là cao thủ đó. tui tìm muốn điên cũng không ra
Cường độ âm/diện tích= công suấttuibidien said:có ai biết công thức liên hệ giữa: Công suất - Mức cường độ âm - Khoảng cách
ai mà tìm được là cao thủ đó. tui tìm muốn điên cũng không ra
Hok nhớ lắm
Cứ nhìn vào đơn vị là ra thôi - cố tìm ra nhé !tuibidien said:có ai biết công thức liên hệ giữa: Công suất - Mức cường độ âm - Khoảng cách
ai mà tìm được là cao thủ đó. tui tìm muốn điên cũng không ra
P=4pi*R^2*I trong đó R là khoảng cách
I là cường độ âm
đúng. cậu này có tên rất đúng. diễn đàn toán lại hỏi về lí
Oặc tưởng câu cực trị j làm điên đảo quần hùng!
Ko vào đây nữã!
dể thôi I1/I2=(D21)^2 với D là khoảng cách tới nguồn
Last edited by a moderator: