H
hugo_hp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập :
Một vật đc ném từ độ cao h = 45m với vận tốc ban đầu v0 = 15m/s
a. Xác định PTQĐ của vật
b. XĐ tầm bay cao của vật ( nếu có )
c. XĐ thời gian từ lúc ném vật đến lúc vật rơi chạm đất
d. XĐ tầm bay xa của vật
e. XĐ vận tốc của vật lúc chạm đất
Trong 2 trường hợp :
TH1 : góc ¤ = 30º
TH2 : góc ¤ = 0º
BG
Trường hợp 1 :
Chọn trục tọa độ Oxy
trục Ox nằm trên mặt đất
góc ¤ = 30º
a. --> y= 45 - \frac{4x^2}{135} + x * tan 30º
b. Hmax = 47,8125 m
..................................................
Ai giải tiếp giùm em câu c.d.e và TH2 nhé !!!!!!!!!
Kiểm tra giùm em xem kết quả kia đúng hôk
Thank's trứơc nhé ..........................
Một vật đc ném từ độ cao h = 45m với vận tốc ban đầu v0 = 15m/s
a. Xác định PTQĐ của vật
b. XĐ tầm bay cao của vật ( nếu có )
c. XĐ thời gian từ lúc ném vật đến lúc vật rơi chạm đất
d. XĐ tầm bay xa của vật
e. XĐ vận tốc của vật lúc chạm đất
Trong 2 trường hợp :
TH1 : góc ¤ = 30º
TH2 : góc ¤ = 0º
BG
Trường hợp 1 :
Chọn trục tọa độ Oxy
trục Ox nằm trên mặt đất
góc ¤ = 30º
a. --> y= 45 - \frac{4x^2}{135} + x * tan 30º
b. Hmax = 47,8125 m
..................................................
Ai giải tiếp giùm em câu c.d.e và TH2 nhé !!!!!!!!!
Kiểm tra giùm em xem kết quả kia đúng hôk
Thank's trứơc nhé ..........................
Last edited by a moderator: