[Vật lí 10] Bài tập

L

longkha

xét 3 đoạn đường đi được liên tiếp bằng nhau trước khi dừng lại của 1 chiếc xe chuyển động chậm dần đều , người ta thấy đoạn đường ở giữa xe đi tr0ng 1 giây. Hãy tính thời gian vật đi ba đoạn đường bằng nhau kể trên
 
L

longkha

Một quả bóng có m=200g bay với vận tốc v=90km/h đến đập vào 1 bức tường rồi lại bật lại với độ lớn không đổi, biết va chạm tuân theo định luật phản xả của gương phẳng(góc phản xạ bằng góc tới) và bóng đập vào tường với góc tới =30 độ . thời gian va chạm là 0.05s .Tính F tường lên quả bóng.
 
L

longkha

Khi xảy ra va chạm giữa 1 xe tải với 1 xe con thì chủ yếu xe con sẽ bị hư.
Nhưng theo định luật III Niu tơn các lực tác dụng lên 2 xe phải bằng nhau, các lực đó phải gây ra những hư hỏng giống nhau. giả thích như thế nào mâu thuẫn giữa lí thuyết và thực nghiệm??????????????????????
 
L

lamtrongnhan

thì do xe tải cứng hơn xe con
:D
-------
chỉ sợ đời không thành danh vọng
không sợ đời vắng bóng mĩ nhân
 
Top Bottom