[Vật lí 10] Bài tập

G

giothoi5h

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề của mình thế này:cool::cool: mot vat duoc nem ngang o do cao 20m phai co van toc dau la bao nhieu de truoc luc cham dat, van toc cua no la 25m/s:D:D

-------------------------------------
chú ý phải gõ dấu đầy đủ và đặt tiêu đề đúng vào ý mình cần hỏi.
tránh kiểu "help me"
 
Last edited by a moderator:
T

trueblue13

đây là bài lớp 10 mah ! đặt gốc y=0 là mặt đất chiều dương hướng lên trên:
[TEX]x= v_0t ; y = 20 - 5t^2 (g=10 )[/TEX] vật chạm đất khi [TEX] t =2s[/TEX]
vận tốc theo các phương
[TEX]v_x= 2v_0 ; v_y = -gt[/TEX] => [TEX] v^2 = v_x^2 + v_y^2 [/TEX]
đến đây em tự làm nhá !
 
Top Bottom