[Vật lí 10] Bài tập

Z

zet1223

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ A, xe I chuyển động nhanh dần đều với vận tốc đầu là 5m/s. Đuổi theo xe II khởi hành cùng lúc tại B cách A 30m. Xe II chuyển động nhanh dần đều với vận tốc đầu bằng 0 cùng hướng với Xe I. Các xe chuyển động theo phương nằm ngang với a1=2a2. Biết khoảng cách ngắn nhất của 2 xe là 5m. Bỏ qua ma sát, m1=m2= 1 tấn. Sau 2 phút 2 xe cách nhau bao nhiêu
 
Top Bottom