[Vật lí 10] Bài tập

N

nagaxakj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai là cao thủ Vật lí lớp 10 thì giúp tớ bài này cái, THANK nhìu

Chất điểm chuyển động thẳng đều với vận tốc đầu vo và gia tốc a. Biết hiệu quãng đường di chuyển của chất điểm trong giây thứ 10 và giây thứ 9 là 1 (m). Trong giây đầu chất điểm đi được 2,5 (m). Tính vo và a ?

=================
ko viết cữ màu đỏ
 
Last edited by a moderator:
O

oanhonkiem

đề này là đề báo bảng mà mang lên 4rum thế là ko được đâu nha
anh em có ai giỏi thì làm giúp hắn nhưng đừng làm đúng quá nó làm nạp lên trường là nó có tiền đó
 
L

lamnhi911

thằng này chép sai đề chắc lun , chuyển động dều mà còn phải tính a áh , po' tay

-----------------------------
cảnh cáo bạn ko dùng những từ thô tục như thế. vì bạn mới vào nên tôi mới cảnh cáo thế này để bạn biết. bạn nên xem quy định của diễn đàn
 
Last edited by a moderator:
T

trueblue13

thằng này chép sai đề chắc lun , chuyển động dều mà còn phải tính a áh , po' tay

-----------------------------
cảnh cáo bạn ko dùng những từ thô tục như thế. vì bạn mới vào nên tôi mới cảnh cáo thế này để bạn biết. bạn nên xem quy định của diễn đàn

bạn ấy sai thì kệ bỏ qua đi , mình vẫn hiểu mah , bài giải nè :( mốc điểm xp , chiều dương là chiều cđ )

phương trình : [TEX] x = v_ot + \frac {at^2}{2}[/TEX]
s đầu đi đc 2,5 => [TEX]v_o + \frac{a}{2} = 2,5 [/TEX]
Quãng đường đi đc trong s thứ 9 : [TEX]9v_o + \frac{81a}{2} - 8v_o - \frac{64a}{2} = v_o + \frac{17a}{2} [/TEX]
Quãng đường đi được trong s thứ 10 : ( tương tự ) : [TEX]v_o + \frac{19a}{2} [/TEX]
hiệu 2 cái này bằng 1 => a= 1 = > Vo = 2
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom