[Vật lí 10] Bài tập

M

madocthan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xuồng máy chạy trên sông có vận tốc dòng chảy 2m/s. ddoongj cơ của xuồng chạy với công suất ko đổi. và tính theo mặt nước xuồng có vận tốc 4m/s. So sánh vận tốc của xuồng được tính theo hệ toạ dộ gắn với bờ sông khi chạy xuôi dòng Vx và khi ngưộc dòng Vng ta nhận thấy:
A Vng = Vx/3 B Vng = Vx/2 C.Vng= 2Vx D. Vng =vx
TRắc nghiệm đó
Bạn nào giúp mình với!!!!!!!!!!!!!!!:D
 
O

oack

Đáp án A nhóc ạ :D nhóc tính Vx và Vn ra là OK mà :p hay là bài này lừa hs zậy :D nhưng mà chắc là đáp án A đúng đó :D:D:D nhóc nhớ thank ai giúp nhóc đó nha :D
 
Top Bottom