S
snowangel1103
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
5/ vật cđ thẳng đều theo phương ngang. vật có khối lượng m, gia tốc rơi tự do là g, hệ số ma sát trượt là [tex]\mu[/tex]
a) tính F theo m,g, [tex]\alpha[/tex], [tex]\mu[/tex]
b) biết [tex]\mu=0,2[/tex], m=1kg, g=10m/s^2. Tính [tex]\alpha[/tex]=? thì Fmin. Tính Fmin
a) tính F theo m,g, [tex]\alpha[/tex], [tex]\mu[/tex]
b) biết [tex]\mu=0,2[/tex], m=1kg, g=10m/s^2. Tính [tex]\alpha[/tex]=? thì Fmin. Tính Fmin