[Vật lí 10] bài tập

T

talathangngoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một viên đạn được bắn ra với vận tốc V1, bắn dính vào một chiếc xe thiết giáp đang chạy với vận tốc V2. phương V1 vuông góc với V2. hỏi giá trị lực mà viên đạn tác dụng vào xe là bao nhiêu? giải chi tiết giúp em nhé !
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan



v= $\sqrt{v_1^2 + v_2^2}$
động lượng
p1=m$v_1$;p2=(m+M)v
F= $\dfrac{p2-p1}{delta t}$
với delta t là khoảng thời gian từ khi đạn bắn đến lúc dính vào vật
 
Top Bottom