[Vật lí 10] bài tập

D

dien_quang_nhiet

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 : một xe chuyển động nhanh đàn đều đi được những đoạn đường s1 = 24m và s2 = 64m trong các khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau . Tìm vẫn tốc đầu và gia tốc của xe
xin cảm ơn ạ


Chú ý: Nội dung tiêu đề phải rõ ràng, không rườm rà, có các từ ngữ phản cảm như: "giúp em với",...
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
A

alexandertuan

bài 1 : một xe chuyển động nhanh đàn đều đi được những đoạn đường s1 = 24m và s2 = 64m trong các khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau . Tìm vẫn tốc đầu và gia tốc của xe
xin cảm ơn ạ

chắc chắn là đề thiếu rồi bạn à, bài này mình nghĩ phải cho bằng mấy giấy mới tính được
 
D

dien_quang_nhiet

bài 1 : một xe chuyển động nhanh đàn đều đi được những đoạn đường s1 = 24m và s2 = 64m trong các khoảng thời gian liên tiếp bằng nhau là 4s . Tìm vẫn tốc đầu và gia tốc của xe
bài 2 :cùng một lúc 2 xe đi qua 2 địa điểm cách nhau 260 m và đi ngước chiều nhau tới gặp nhau, xe 1 đi với vận tốc là 3m/s chuyển động nhanh dần đều với gia tốc bằng 0,4m/s^2, xe 2 đi với vận tốc là 10m/s và chuyển động chậm dần đều với gia tốc là 0,4m/s^2 xá điịnh thời điểm và vị trí 2 xe gặp nhau
 
A

alexandertuan

:khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197)::khi (197):
bài 1:
hai phương trình
24=4v0 + 8a
88=8v0 + 32a
giải hệ ra v0= 1m/s
a=2,5 m/ $s^2$
bài 2:
gốc thời gian tại địa điểm xe 1 xuất phát
thời gian lúc 2 xe bắt đầu chuyển động
chiều dương từ địa điểm xe 1 đến địa điểm xe 2
x1=3t+ 0,4$\dfrac{t^2}{2}$
x2=260-10t+0,4$\dfrac{t^2}{2}$
2 xe gặp nhau x1=x2
t=20s
vị trí x1=140 m cách địa điểm 1
phù off coi đá banh mexico vs brazin
 
D

dien_quang_nhiet

dạ vấn đề là ở bài 2 đó ạ nếu thay t=20 vào phương trình 2 thì nó cũng cách cái điểm mak xe 2 xuất phát là 140m
nếu như thế thì chẳng phải quãng đường đó dài 280m ạ
 
A

alexandertuan

dạ vấn đề là ở bài 2 đó ạ nếu thay t=20 vào phương trình 2 thì nó cũng cách cái điểm mak xe 2 xuất phát là 140m
nếu như thế thì chẳng phải quãng đường đó dài 280m ạ
:khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47):
bạn ơi toạ độ chứ đâu phải quãng đường đâu mà bạn cộng 2 cái vào thế
toạ độ là so với mốc mà bạn
 
D

dien_quang_nhiet

ui có cần phải phản ứng mãnh liệt thế không ạ cái gì không biết phải hỏi chứ
 
Top Bottom