[Vật lí 10] Bài tập

H

hoanglonggp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một máy bay chở khách muồn cất cánh thi phải chạy trên đường băng dài 1.8 km để đạt vận tốc 300Km/h. Hỏi máy bay pahir có gia tốc ko đồi tối thiểu bằng bao nhiu??



Giúp mình vs

Chú ý: [Vật lí 10] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
N

ngungutruong

gia tốc tối thiểu thì máy bay phải chạy hết toàn bộ quãng đường

áp dụng công thức

$V^2 -(v_0)^2 = 2as$
$v_0 $=0
=> a = 25 000km/$ h^2$=$1,93m/s^2$
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom