[Vật lí 10] Bài tập

F

firs368

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạng điện tiêu thụ gia đình được nối với nguồn nhờ dây dẫn bằng đồng có tiết diện 5(mm vuông).để đảm bảo an toàn thì nhiệt độ trên dây dẫn không được tăng quá 10độ C.Vậy nên dùng cầu chì có tiết diện bao nhiêu? Biết rằng nhiệt độ môi trường thay đổi từ 7độ C đến 37độ C theo mùa.Cho biết:
Pđồng=1,6.10^-8; D đồng=8500 kg/mkhối; Cđồng=400 J/kg.K
Pchì =20.10^-8; Dchì= 11300kh/m khối; Lamđa chì=25.10^3 J/kg
Nhiệt độ nóng chảy của chì là =327 độC


Chú ý: [Vật lí 10] + tiêu đề. Không dặt tiêu đề quá lan man, dài dòng, không hướng vào nội dung bài viết. Nhắc nhở lần 2!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom