[Vật lí 10] Bài tập

F

firs368

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

An và Bình cùng chuyển động từ A đến B(AB=6km).An chuyển động với vận tốc V1=12km/h.Bình khởi động sau An 15phút và đến nơi sau An 30phút
a.Tìm vận tốc chuyển động của Bình
b.Để dến nơi cùng lúc với An thì Bình phải chuyển động với vận tốc bằng bao nhiêu?


Chú ý: [Vật lí 10] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

a,

thời gian an đi từ A -> B là :

[TEX]t_1=\frac{1}{2}[/TEX]

=>thời gian binhf đi từ A -> B là :

[TEX]t_2=1+\frac{1}{4}-\frac{1}{2}=\frac{3}{4}[/TEX]

[TEX]=>v=8[/TEX]

b,

vi 2 xe đến cùng 1 lúc

[TEX]t_1=t_2+\frac{1}{4}=> t_2=\frac{1}{4}[/TEX]

[TEX]=> v=24[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom