T
taidaitai1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. lúc 8h một xe khởi hành từ một điểm A trên một đường thẳng với tốc độ v1=10m/s và đi về phía B.cùng lúc tại B cách A là 2600m một xe thứ hai khởi hành đi về phía A với tốc độ v2=5m/s
a) xác định thời điểm và vị trí hai xe gặp nhau
b) vẽ đồ thị hai xe trên cùng hệ trục toạ độ
2. cùng một lúc từ hai địa điểm cách nhau 20km ,trên cùng một đường thẳng có hai xe khởi hành cùng chiều .sau 2 giờ thi xe chạy nhanh đuổi kịp xe chạy chậm.biết một trong hai xe có tốc độ 20km/h
a) tìm tốc độ xe thứ hai
b) tính quãng đường mỗi xe đi được cho đến khi gặp nhau
3. quàng đường s=AB=300m.Một vât xuất phát tại A với vận tốc v01=20m/s chuyển động thẳng chậm dần đều tới B với gia tốc 1 m/s^2.cùng lúc có một vạt khác chuyển đong thẳng đều từ B tới A với v2=8m/s.chọn trục toạ độ gắn với đường đi chiều dương từ A đến B mốc toạ độ tại A ,mốc thời gian là lúc hai vật cùng xuất phát
a) viết pt chuyển động của hai xe
b) xác định thời gian và vị trí hai vật gặp nhau
c) khi vật hai tới A thì vật B ở đâu?tính quãng đường vật đi được lúc đó
d) vẽ đồ thị toạ độ thời gian của hai vật
a) xác định thời điểm và vị trí hai xe gặp nhau
b) vẽ đồ thị hai xe trên cùng hệ trục toạ độ
2. cùng một lúc từ hai địa điểm cách nhau 20km ,trên cùng một đường thẳng có hai xe khởi hành cùng chiều .sau 2 giờ thi xe chạy nhanh đuổi kịp xe chạy chậm.biết một trong hai xe có tốc độ 20km/h
a) tìm tốc độ xe thứ hai
b) tính quãng đường mỗi xe đi được cho đến khi gặp nhau
3. quàng đường s=AB=300m.Một vât xuất phát tại A với vận tốc v01=20m/s chuyển động thẳng chậm dần đều tới B với gia tốc 1 m/s^2.cùng lúc có một vạt khác chuyển đong thẳng đều từ B tới A với v2=8m/s.chọn trục toạ độ gắn với đường đi chiều dương từ A đến B mốc toạ độ tại A ,mốc thời gian là lúc hai vật cùng xuất phát
a) viết pt chuyển động của hai xe
b) xác định thời gian và vị trí hai vật gặp nhau
c) khi vật hai tới A thì vật B ở đâu?tính quãng đường vật đi được lúc đó
d) vẽ đồ thị toạ độ thời gian của hai vật