H
hiepkhach_giangho
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
t cần gấp trong tối nay giúp t với
Cho m=2 kg treo trong 1 toa xe, toa xe chuyển động nhanh dần đều với gia tốc a=4 (m/ s2). Tìm góc lệch của dây so với phương thẳng đứng và lực căng của dây.
Cho m=2 kg treo trong 1 toa xe, toa xe chuyển động nhanh dần đều với gia tốc a=4 (m/ s2). Tìm góc lệch của dây so với phương thẳng đứng và lực căng của dây.