[Vật lí 10] Bài tập

I

ironman2

M

mystory

Không biết khối lượng 2 vật như thế nào :-??, mình cho bằng nhé!
[TEX]N = P.cos 30[/TEX]
Xét trên Ox theo mặt nghiêng
[TEX] P.cos 60 - F_{ms1} - F_{ms2} = ma[/TEX]
[TEX] P.cos 60 - \mu_1 . P.cos30 - \mu_2 . P.cos30 = ma[/TEX]
[TEX]a = g (cos60 - \mu_1 . cos30 - \mu_2 . cos30) = 2,354 m/s^2[/TEX]
[TEX]T = F_{ms2} + m_2.a =...[/TEX] (Do vật 2 cđ chậm hơn)

Bài này không cho m nên T theo ẩn m.
Có thể tham khảo trong sgk bài Chuyển động của hệ vật
Thân!
 
Top Bottom