[Vật lí 10] Bài tập

L

loveneverdies113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chon câu trả lời đúng Một vật nặng khối lượng m = 500g treo vào đầu dưới sợi dây không co giãn chiều dài l = 40cm, đầu trên treo vào một điểm cố định. Đưa vật tới vị trí góc lệch α = 300 so với phương thẳng đứng rồi buông tay như hình vẽ. Lấy g = 10m/s2 . Động năng của vật khi nó đi qua vị trí cân bằng O bằng :
024-bai27CB-ch4.gif

  • 1 J.
  • 10 J.
  • 100 J.
  • 500 J.
************************************************aa
 
X

xuanthai96

Đáp án sai rồi bạn ạ ! Thủ coi lại đề đi. Đáp án là 0.5*10*0.4*(1 - cos30) khác so với đáp án trên.
 
Top Bottom