T
tieungunhi_16
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 xilanh đặt thẳng đứng, diện tích tiết diện là 100[TEX]cm^3[/TEX]
chứa 1 lượng không khí ở nhiệdoodj t1=27 độ C được đậy = 1 pitong B cách đáy xi lanh h=5cm đặt lên trên pittong vật M=50kg, thấy pittong dịch chuyển 1 đoạn d=10cm rồi dừng lại. tính nhiệt độ của không khí trong xilanh lúc này.biết [TEX]p_0[/TEX] = [TEX]10^5 Pa[/TEX] bỏ qua khối lượng bittong, lấy g=10n/s2
chứa 1 lượng không khí ở nhiệdoodj t1=27 độ C được đậy = 1 pitong B cách đáy xi lanh h=5cm đặt lên trên pittong vật M=50kg, thấy pittong dịch chuyển 1 đoạn d=10cm rồi dừng lại. tính nhiệt độ của không khí trong xilanh lúc này.biết [TEX]p_0[/TEX] = [TEX]10^5 Pa[/TEX] bỏ qua khối lượng bittong, lấy g=10n/s2