R
region2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 ốnh hình chữ U có đầu bên trái bịt kín , đầu bên phải hơ như hình vẽ, bên trong có chứa Hg . Lúc ban đầu độ dài đọan ống chứa không khí = l0 = 30cm .... mực Hg trong ống bên phải cao hơn mực Hg ống bên trái = h0 = 11cm .
Đổ thêm Hg vào ống , đoạn ống chứa không khí ngắn đi còn 29cm
a. Tìm V Hg thêm vào
b. Nếu duỗi thẳng ống ra thì đoạn có khí dài bn ?
Như Hình
Làm giúp nhé cảm ơn nhiều
Đổ thêm Hg vào ống , đoạn ống chứa không khí ngắn đi còn 29cm
a. Tìm V Hg thêm vào
b. Nếu duỗi thẳng ống ra thì đoạn có khí dài bn ?
Như Hình
Làm giúp nhé cảm ơn nhiều