B
bachngoclinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Nước từ đập thủy điện chảy qua tuabin với lưu lượng 1000 [TEX]m^3[/TEX] có công suất phát điện P= 470,5.[TEX]10^6[/TEX]W. Hiệu suất của nhà máy bao nhiêu? (g=9,8m/s^2)
Câu 2: Vật khối lượng M = 2kg có thể tích [TEX]10^{-3} m^3[/TEX]chìm trong một hồ nước ở độ sâu h = 5m. Để nâng nó lên độ cao H=5m bên trên mặt nước thì phải thực hiện một công bằng bao nhiêu?
Câu 3: Một khẩu súng khối lượng 5kg bắn ra một viên đạn khối lượng 10g với vận tốc 500m/s. khi viên đạn ra khỏi nòng súng thì súng giật lùi với vận tốc????????
Câu 2: Vật khối lượng M = 2kg có thể tích [TEX]10^{-3} m^3[/TEX]chìm trong một hồ nước ở độ sâu h = 5m. Để nâng nó lên độ cao H=5m bên trên mặt nước thì phải thực hiện một công bằng bao nhiêu?
Câu 3: Một khẩu súng khối lượng 5kg bắn ra một viên đạn khối lượng 10g với vận tốc 500m/s. khi viên đạn ra khỏi nòng súng thì súng giật lùi với vận tốc????????