T
thanghuyhoanga3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho vật khối lượng m=10kg hình lăng trụ có tiết diện thẳng là tam giác đều ABC cạnh a=0,6m được kê trên một giá đỡ cố địn E sao cho mặt BC thẳng đứng.
Mặt AB tiếp xúc với giá đõ tại D mà BD=0,4 m
Biết ma sát tại giá đỡ và tại sàn là bằng nhau và bằng k. g=10m/s²
Hãy xác định
Hệ số ma sát k, phản lực của giá đỡ và của sàn tác dụng lên vật
Mặt AB tiếp xúc với giá đõ tại D mà BD=0,4 m
Biết ma sát tại giá đỡ và tại sàn là bằng nhau và bằng k. g=10m/s²
Hãy xác định
Hệ số ma sát k, phản lực của giá đỡ và của sàn tác dụng lên vật