N
nhong0k_khjy3u_107
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a.một xe oto có khối lượng m=5 tấn tăng tốc từ v1=18km/h lên v2=36km/h trên đoạn đường s=5m.tính lực kéo do động cơ sinh ra,biết hệ số ma sát giữa xe và đường là 0,06.
b.xe đag đi với vận tốc v2 thì lái xe thấy có chướng ngại vật ở cách xe 10m và nhả ga,đạp phanh.hệ số ma sát tăng lên 0,4.tại sao xe vẫn đâm vào chướng ngại vật.tính vận tốc của xe lúc ấy.lấy g=10m/s2.(khi nhả ga không còn lực của động cơ nữa)
b.xe đag đi với vận tốc v2 thì lái xe thấy có chướng ngại vật ở cách xe 10m và nhả ga,đạp phanh.hệ số ma sát tăng lên 0,4.tại sao xe vẫn đâm vào chướng ngại vật.tính vận tốc của xe lúc ấy.lấy g=10m/s2.(khi nhả ga không còn lực của động cơ nữa)