D
d1234567
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em có quyển sách giải vật lý 10 có 1 bài tập nó giải như sau e ko hiểu?
ta có: F = 2F1cos30độ = 2F2cos30độ => F1=F2 = F/ 2.cos30 = 0,58
-dấu "." là dấu nhân
ai giải thích cho e xem tại sao nó lại bằng 0,58 em hơi gà.
ta có: F = 2F1cos30độ = 2F2cos30độ => F1=F2 = F/ 2.cos30 = 0,58
-dấu "." là dấu nhân
ai giải thích cho e xem tại sao nó lại bằng 0,58 em hơi gà.