K
kaitohonguyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người chứng minh đẳng thức này hộ em nha:
[tex]a = g.( sin \alpha - \mu . cos \alpha)[/tex]
( mọi người thông cảm em ko biết viết 1 số ki hiệu ai biết chỉ em luôn nha)
Thanks
Bạn nhớ gõ tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]..."
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917 Bạn vào đây xem cách gõ công thức nhen.
[tex]a = g.( sin \alpha - \mu . cos \alpha)[/tex]
( mọi người thông cảm em ko biết viết 1 số ki hiệu ai biết chỉ em luôn nha)
Thanks
Bạn nhớ gõ tiêu đề theo mẫu: "[Môn + lớp]..."
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917 Bạn vào đây xem cách gõ công thức nhen.
Last edited by a moderator: