[Vật lí 10] bài tập

A

anhtraj_no1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vận tốc của một chất điểm chuyển động dọc theo trục Ox cho bởi hệ thức v = 15 - 8t (m/s). Hãy xác định vận tốc trung bình của chất điểm trong khoảng thời gian từ t = 0s đến t = 2s.

[a]7,0625 m/s.
7,00 m/s.
[c]8 m/s.
[d]Không đủ dữ kiện để xác định.
 
A

anhtraj_no1

bài này kết quả là a ... bạn làm sai rồi
mình bik đáp án nhưng không bik làm ! ai bik làm thì giải giùm
 
Top Bottom