L
lindaa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai xe chuyển động thẳng biến đổi đều và ngược chiều nhau.Và cùng 1 lúc qua hai điểm A và B cách nhau 1km.
a. Tính gia tốc và vận tốc của xe qua A. Biết rằng sau khi qua A xe này đi đc 2 quãng đường liên tiếp đều = 45km trong 5s và 2.7s
b. tính gia tốc và vận tốc của xe đi qua B biết rằng trong 2 khoảng thời gian liên tiếp = nhau , mỗi khoảng 4s, xe này đi đc quãng đươmgf lần lượt la 14m và 64m
a. Tính gia tốc và vận tốc của xe qua A. Biết rằng sau khi qua A xe này đi đc 2 quãng đường liên tiếp đều = 45km trong 5s và 2.7s
b. tính gia tốc và vận tốc của xe đi qua B biết rằng trong 2 khoảng thời gian liên tiếp = nhau , mỗi khoảng 4s, xe này đi đc quãng đươmgf lần lượt la 14m và 64m