T
tony11b5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1>Sau 20s đoàn tàu giảm vận tốc từ 72km/h còn 36km/h, sau đó chuyển động đều trong thời gian 30s.Cuối cùng chuyển động chậm dần đều và đi thêm được 400m nữa thì dừng lại
a>Tính vận tốc trung bình trên toàn bộ quãng đường đó!!!!!!
2>Một xe chuyển động thẳng nhanh dần đều trên 2 đoạn đường liên tiếp =nhau và = 100m lần lượt sau 5s và 3.5s. Tính gia tốc?
3>Một xe chuyển động thẳng nhanh dần đều với vận tốc đầu v0=18km\h. Trong giây thứ 5,xe đi được quãng đường 5.45m.Tính:
a. Gia tốc của xe?
b.Quãng đường mà xe đi đươc trong giây thứ 10?
c.Quãng đường mà xe đi được trong 10 s?
mong các cao thủ box lí giúp mình với
a>Tính vận tốc trung bình trên toàn bộ quãng đường đó!!!!!!
2>Một xe chuyển động thẳng nhanh dần đều trên 2 đoạn đường liên tiếp =nhau và = 100m lần lượt sau 5s và 3.5s. Tính gia tốc?
3>Một xe chuyển động thẳng nhanh dần đều với vận tốc đầu v0=18km\h. Trong giây thứ 5,xe đi được quãng đường 5.45m.Tính:
a. Gia tốc của xe?
b.Quãng đường mà xe đi đươc trong giây thứ 10?
c.Quãng đường mà xe đi được trong 10 s?
mong các cao thủ box lí giúp mình với
Last edited by a moderator: