[Vật lí 10] bài tập

D

dany_crazy_lovefam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe máy bắt đầu chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0.1 m/s^2 tại điểm A đuổi theo xe đạp đi thẳng đều bắt đầu từ điểm B với V = 10 m/s , AB = 120m
a, lập pt chuyển động của 2 xe
b, sau bao lâu xe máy đuổi kịp xe đạp ?tính quãng đường mỗi xe đi được lúc đó
c. sau bao lâu k/c 2 xe là 50 m?
:(
 
T

tuyen_13

Một xe máy bắt đầu chuyển động nhanh dần đều với gia tốc 0.1 m/s^2 tại điểm A đuổi theo xe đạp đi thẳng đều bắt đầu từ điểm B với V = 10 m/s , AB = 120m
a, lập pt chuyển động của 2 xe
b, sau bao lâu xe máy đuổi kịp xe đạp ?tính quãng đường mỗi xe đi được lúc đó
c. sau bao lâu k/c 2 xe là 50 m?
:(
:khi (83):
a,Chọc gốc tọa độ tại A, gốc thời gian là lúc 2 xe bắt đầu chuyển động, chiều dương từ A-B
PTCĐ của xe máy: x1=0+0t+(0,1t^2)/2
PTCĐ của xe đạp: x2=120+10t
b,Xe máy đuổi kịp xe đạp khi x1=x2
c,Tương tự x2-x1 =50

:khi (95)::khi (95)::khi (95)::khi (95):
 
Top Bottom