1
123ntht123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho một vật chuyển động trên một quãng đường thẳng trong ba giai đoạn liên tiếp sau:
Giai đoạn 1:Vận tốc đầu bằng 0 và nhanh dần đều với gia tốc a=5m/s^2
Giai đoạn 2: Chuyển động đều
Giai đoạn 3: Chậm dần đều biết gia tốc a=-5m/s^2.
Cho đến khi dừng lại biết thời gian trong 3 giai đoạn lần lượt là 5s,15s,5s
a/ Tính quãng đường đi được trong mỗi giai đoạn
b/ Viết phương trinh chuyển động của vận tốc theo thời gian và vẽ đồ thị đó
c/ Viết phương trinh chuyển động của quãng đường theo thời gian và vẽ đồ thị đó
d/ Viết phương trinh chuyển động theo x,t và vẽ đồ thị đó.
Giúp mình với mình chuẩn bị kiểm tra mình sẽ nhấn thanks
Giai đoạn 1:Vận tốc đầu bằng 0 và nhanh dần đều với gia tốc a=5m/s^2
Giai đoạn 2: Chuyển động đều
Giai đoạn 3: Chậm dần đều biết gia tốc a=-5m/s^2.
Cho đến khi dừng lại biết thời gian trong 3 giai đoạn lần lượt là 5s,15s,5s
a/ Tính quãng đường đi được trong mỗi giai đoạn
b/ Viết phương trinh chuyển động của vận tốc theo thời gian và vẽ đồ thị đó
c/ Viết phương trinh chuyển động của quãng đường theo thời gian và vẽ đồ thị đó
d/ Viết phương trinh chuyển động theo x,t và vẽ đồ thị đó.
Giúp mình với mình chuẩn bị kiểm tra mình sẽ nhấn thanks