[Vật lí 10] Bài tập

N

nhoxhighiq

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hòn bi khối lượng 20g được ném thẳng đứng lên cao với vận tốc 4m/s từ độ cao 1,6m so với mặt đất. Cho g = 9,8m/s2. Trong hệ quy chiếu gắn với mặt đất các giá trị động năng, thế năng và cơ năng của hòn bi tại lúc ném vật.
  • 0,32J; 0,62J; 0,47J.
  • 0,16J; 0,31J; 0,47J.
  • 0,24J; 0,18J; 0,54J.
  • 0,18J; 0,48J; 0,80J.
    =((=((
 
V

vuhoanghaa224

có động năng : Wđ = 1/2 m.v^2 => Wđ = 0,16
có thế năng : Wt = mgz => Wt = 0,31
=> cơ năng : W = Wđ + Wt = 0,47
 
Top Bottom