[Vật lí 10] Bài tập

H

hieupyqtvn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai vật có khối lượng m1 = 1kg và m2 = 3kg chuyển động với các vận tốc v1 = 3m/s và v2 = 1m/s.
ef8b29aba1414e88d260bb4748d6c084.gif
886db2da6b02a9866ab3f9cd227a73ae.gif
hợp với nhau góc a = 1200 tổng động lượng của hệ là
  • 2kg.m/s;
  • 3kg.m/s;
  • 4kg.m/s;
  • 8kg.m/s;
___________________________________________________________________________________________________________
 
Last edited by a moderator:
T

thuy_linh_95

Đáp án 3 kgm/s :D
CT[TEX]p[/TEX] = [tex]\sqrt{P_1^2 + P_2^2 + 2P_1P_2Cos.\alpha}[/tex]
 
Last edited by a moderator:
M

maygiolinh

thuy_linh_95
hình như bạn ghi nhầm công thức thì phải.
Nhưng đáp án thì đúng rồi
 
Top Bottom